Kính gửi quý khách hàng

Nhà hàng Rosaly (Restaurant Rosaly) có bốn tầng với không gian thoáng đãng sức chứa trên 300 chỗ ngồi với những phòng rộng có thể đáp ứng phục vụ những đoàn trên 100 khách. Phòng ăn được bố trí đầy đủ hệ thống âm thanh ánh sáng, máy chiếu màn chiếu, âm ly, đầu kỹ thuật số để phục vụ cho khách tổ chức gala, sự kiện, hội họp….

Nhà hàng Rosaly (Restaurant Rosaly) đặc biệt phù hợp với các đối tượng khách du lịch quốc tế theo đoàn tour và những thực khách đam mê ẩm thưc. Địa điểm đẹp giao thông thuận tiện, cạnh công viên.

Với địa điểm đẹp, thuận lợi cho việc di chuyển và đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ ẩm thực tốt nhất, các món á và âu nổi tiếng, với phong cách riêng biệt và với giá cả phải chăng nhất.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng và lời mời hợp tác. Ước mong sẽ được đón Quý vị đến với Nhà hàng Rosaly (Restaurant Rosaly) của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn

Xem chi tiết

ĐIỂM NỔI BẬT

Nhà hàng chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, các đầu bếp tài năng luôn tìm tòi, sáng tạo ra nhiều món ăn mới lạ mang những sắc nét độc đáo của các nước quốc gia song vẫn giữ những nét đặc trưng của món Việt.

Nhà hàng thường xuyên bổ xung các món mới vào menu, menu của nhà hàng có phân ra các mục chính như món Việt, món Âu, món Á, nhằm để phục vụ quý khách hàng một các tốt nhất.

  • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, thân thiện
  • Đầu bếp có nhiều kinh nghiệm chế biến món ăn
  • Thường có những món mới được cập nhật theo quý

logo-r-f