Sở hữu bộ lông óng ả, mượt mà cộng với dáng vẻ yêu kiều như tiểu thư, Tea đích thị là hoa hậu trong thế giới của loài chó.

Bất kỳ cô gái nào cũng muốn sở hữu mái tóc suôn dài vạn người mê. Thế nhưng, trong khi chúng ta đang phải vật lộn với chứng rụng tóc khi mùa hanh khô đang tới thì cô chó có tên Tea đến từ thành phố Sydney, Úc lại khiến người ta mê mẩn với bộ lông dài bóng mượt của mình.

Được biết, Tea bỗng trở thành “hoa hậu chó” khi ông chủ Luke Kavanagh đăng tải hình ảnh của nó lên mạng xã hội. Ngay lập tức, ai cũng xuýt xoa khen bộ lông màu nâu đen suôn mượt cùng dáng vẻ đài các như tiểu thư của Tea. Thậm chí, khi ra đường đi dạo, Tea cũng được người ta săn đón như ngôi sao hạng A thứ thiệt.

Không chỉ đốn tim cộng đồng người yêu chó ở khắp nơi, cô chó giống Afghan này còn thu hút sự chú ý của các công ty sản xuất đồ ăn và dầu gội cho chó. Họ liên tục mời Tea làm người mẫu quảng cáo bởi hình ảnh đáng yêu và lối diễn xuất tự nhiên của nó.

Sau khi thực hiện vài hợp đồng, ông Luke cho rằng, việc chụp ảnh và ghi hình tốn quá nhiều thời gian của Tea. Bản thân ông cũng không muốn ép nó phải lao động vất vả nữa. Thay vì bắt chó cưng phải kiếm tiền, ông muốn Tea quay trở lại cuộc sống bình thường như bao chú chó khác. Dù có chuyện gì xảy ra, Tea vẫn mãi là nữ hoàng nhỏ bé trong lòng ông Luke.

Nguồn: kenh14

LEAVE A REPLY