Sở hữu cặp răng nanh nhọn hoắt, Monkey xứng đáng được coi là hậu duệ của bá tước ma cà rồng Dracula.

Luôn xuất hiện trên phim ảnh hay tiểu thuyết, hình ảnh ma cà rồng với ánh mắt sắc lẹm cùng cặp răng nanh nhọn hoắt không còn quá xa lạ với chúng ta. Vì thế, không phải ai cũng tin vào sự tồn tại của nhân vật giả tưởng này. Tuy nhiên, nếu được gặp chú mèo đen Monkey, có lẽ bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình. Sở hữu cặp răng nanh trứ danh, nhiều người đã tin rằng nó chính là hậu dụê của bá tước Dracula.

Bên cạnh cặp răng nanh sắc nhọn, Monkey còn sở hữ bộ lông đen tuyền mượt mà cùng đôi mắt vàng sáng lấp lánh. Dù nhìn từ xa, vẻ ngoài của nó cũng khiến người khác phải xiêu lòng. Sẽ không ngoa nếu ví nó như sứ giả bóng đêm ngoài đời thực.

Đáng yêu là thế nhưng ít ai biết rằng, Monkey từng bị bỏ rơi và phải lang bạt trên mọi góc phố ở bang New York, Mỹ. Và khi đang bơ vơ nhất, nó lại may mắn gặp được cô chủ Nicole Rienzie. Chính cuộc gặp gỡ định mệnh này đã giúp chú mèo đen tội nghiệp có một gia đình thực sự.

Chia sẻ với trang Love Meow, cô Nicole cho biết ban đầu, Monkey rất gầy và răng của nó cũng không hề nhọn thế này. Có lẽ do được yêu thương và chăm sóc đầy đủ, cơ thể của nó đã phát triển hơn hẳn, cặp răng cũng theo đó mà dài và nhọn hơn nhiều.

Minh Thông.

Nguồn: Kênh14

LEAVE A REPLY